2 khung giờ đăng bài Facebook giúp tăng tương tác cao

2 khung giờ đăng bài Facebook giúp tăng tương tác cao

Một câu hỏi thường được nhiều người dùng Facebook đặt ra: "Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook". Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook? Câu hỏi này rất quan trọng vì các bài báo của chúng tôi sẽ thu hút nhiều người xem nhất khi chúng được xuất bản vào đúng khung thời gian. Nó là cao nhất trong lĩnh vực thương mại để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Với những thắc mắc trên, bài viết này Quang Linh Pro sẽ chia sẻ đến bạn khung giờ vàng xuất bản trên Facebook. Và thống kê hành vi của người dùng để giúp bạn nắm được khi đăng bài trên Facebook là hiệu quả. Tôi nên đăng như thế nào?

Như thế nào là khung giờ vàng Facebook?

Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết mọi người đều có một thói quen rất xấu. Sau đó tôi sẽ đăng, tôi sẽ đăng những gì tôi thích. Vì đăng như thế này nên không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ví dụ, mọi người đi làm từ 9 giờ đến 10 giờ sáng, tôi lại đăng bài, và mọi người không thể duyệt Facebook lúc đó. Hoặc 5 đến 6 giờ chiều là giờ tan sở, mọi người còn bận rộn với công việc khi đi làm về sẽ không có thời gian vào Facebook để đọc các bài viết của bạn.

Do đó, giờ vàng ở đây được hiểu là thời điểm người dùng online nhiều nhất, dẫn đến lượng tương tác khi đăng bài cao nhất.

Khung giờ đăng bài hiệu quả trên Profile Facebook

Mọi người thường quan tâm hơn đến khung thời gian đăng dữ liệu bán hàng trên Facebook. Đối với các mục đích xuất bản khác, chúng tôi cũng có thể sử dụng khung thời gian xuất bản bán hàng trên Facebook để giải quyết vấn đề của mình.

Nói chung, mỗi miền sẽ có một khung thời gian khác nhau và hành vi tương tác của người dùng sẽ khác nhau. Ví dụ: người dùng 20 tuổi sẽ khác với người dùng 40 hoặc 50 tuổi.

Tuy nhiên, theo thói quen sinh hoạt của người dùng Việt Nam, chúng ta vẫn có thể xác định được khung thời gian gần đúng cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Việc phát hành vẫn sẽ rất hiệu quả.

Theo kinh nghiệm quản lý Facebook của mình và tham khảo từ nhiều nguồn thì khung giờ vàng mà bạn nên đăng vào những khoảng thời gian sau:
  • 7 giờ - 8 giờ: Khi mọi người bắt đầu dậy và ăn sáng, họ sẽ dùng để lướt Facebook, đọc báo, đọc tin tức nóng hổi ... Trong khoảng thời gian này, bạn nên đăng những chủ đề thoải mái và những bài viết thú vị. mùi vị. Không đăng sản phẩm để bán.
  • 11 giờ đến 13 giờ: Đây là khoảng thời gian nghỉ trưa, thư giãn nên mọi người sẽ chú ý rất nhiều vào việc online. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thời gian này để phát hành sản phẩm.
  • 19giờ - 21 giờ tối: Sau một ngày bận rộn, mọi người sẽ sử dụng điện thoại di động để giải trí và thư giãn nhiều hơn. Sau đó, đây là thời gian bận rộn nhất trong ngày (đặc biệt là giờ cao điểm lúc 8:15 tối). Đây sẽ là thời điểm tốt nhất để bạn bán hàng. Bởi vì mọi người sẽ không còn bị ràng buộc bởi thời gian, họ sẽ có nhiều thời gian hơn để ngừng đọc những bài báo dài dòng của bạn và lắng nghe những gợi ý về sản phẩm.
  • 22 giờ - 00 giờ tối: giờ làm việc của các "cú đêm". Trong khung thời gian này, bạn nên hạn chế phát hành sản phẩm. Ngược lại, những câu chuyện chia sẻ cảm xúc sẽ hiệu quả hơn và phù hợp với đối tượng tiếp cận hơn.
Nhìn chung trong 4 khoảng thời gian này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có 2 khoảng thời gian mang lại hiệu quả cao nhất khi đăng bài, đó là 11 giờ -13 giờ và 19 giờ - 21 giờ. Vì vậy, bạn nên tập trung đăng bài trong hai khung giờ này để bài viết của bạn có nhiều lượt tương tác nhất nhé!

Khoảng thời gian đăngg bài hiệu quả trên Facebook Fanpage

Mặc dù Facebook cá nhân và Fanpage là hai nền tảng khác nhau nhưng thực tế khung thời gian đăng bài là như nhau. Nói cách khác, bạn có thể áp dụng khoảng thời gian đăng bài trên Facebook cá nhân được chia sẻ ở trên cho các trường trên fan page của mình.

Một bài báo có được xuất bản cho nhiều người hay không một phần là do những tương tác trước đó của người dùng. Khoảng thời gian đăng bài bình thường là 4 lần được Quang Linh Pro chia sẻ trong bài viết này, trong đó có 2 lần là khoảng thời gian có lượng người truy cập trực tuyến lớn nhất.

Lời kết

Ngoài ra, bạn cũng nên đăng vào các khung giờ khác để thu hút người dùng vào các khung giờ khác. Và bạn cũng nên chú ý đến những ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), vì đây là thời điểm người dùng có nhiều thời gian rảnh rỗi nhất. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Copyright © Quang Linh Pro