3 cách giúp tăng thu nhập khi chạy Affiliate trên Youtube

3 cách giúp tăng thu nhập khi chạy Affiliate trên Youtube


Nhiều người nghĩ rằng kiếm tiền trên YouTube là một cách kiếm tiền từ quảng cáo. Tuy nhiên, có một cách khác, đó là chủ sở hữu kênh sẽ tung ra các sản phẩm chất lượng cao hoặc tung ra một số dịch vụ nhất định. Người dùng đăng ký hoặc mua hàng qua link giới thiệu nhận được hoa hồng cho chủ kênh.

Muốn có thu nhập cao thì không phải ai cũng làm được. Tất cả những gì bạn phải làm là nghiên cứu sản phẩm, thiết lập kênh YouTube chuyên nghiệp và bỏ nhiều công sức để video thành công. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem bài viết 3 Cách Tăng Thu Nhập Thông Qua Tiếp Thị Liên Kết Trên Youtube dưới đây.

1. Kênh Youtube của bạn phải uy tín

Nếu bạn muốn tư vấn một lĩnh vực cụ thể, bạn cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Do đó, việc xây dựng thương hiệu của kênh YouTube đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp tăng hơn 50% tỷ lệ mua hàng. Kênh thương hiệu sẽ là một tín hiệu tốt cho thấy sản phẩm sắp được tung ra thị trường. Trong hoàn cảnh bình thường, mỗi người đều có một thế mạnh nhất định trong một lĩnh vực nào đó. Ví dụ: nếu bạn đã quen thuộc với dòng. Nếu bạn là giáo sư, hãy mở một kênh để thảo luận về việc tuyển sinh và giới thiệu các khóa học chất lượng.

2. Nội dung video phải chân thật và rõ ràng

Bạn cần phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm, đặc biệt phải chứng tỏ bạn đã dùng qua sản phẩm nhưng không được nhận xét về sản phẩm mà chỉ được xem thông số của nó.

Bạn cần cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm và đánh giá trung thực thay vì nói dối. Nhiều Youtuber tiếp khách rồi thu tiền, trình bày sản phẩm quá cẩu thả, không kiểm tra chất lượng dẫn đến thương hiệu kênh. 

3. Tìm kiếm nguồn sản phẩm chất lượng

Như đã nói ở trên, bạn cần tìm những sản phẩm có chất lượng rất cao. Nếu khách hàng sử dụng và hài lòng thì sẽ có tác dụng rất tốt cho kênh của bạn. 

Lần sau, họ sẽ tiếp tục ghé thăm bạn để xem video. Về các sản phẩm khác. Bạn có thể khám phá nhiều sản phẩm cùng một lúc, sau đó xem xét kết quả kiểm tra và tìm sản phẩm phù hợp nhất để tiếp thị trên kênh của mình. Chọn một chủ đề thịnh hành làm chủ đề. Xu hướng trên YouTube, theo xu hướng sẽ có nhiều lượt xem.

Lời kết

Trên đây là 3 cách giúp tăng thu nhập khi chạy Affiliate trên Youtube mà mình đã chia sẻ cho mọi người. Nếu các bạn có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền, xin vui lòng comment xuống dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Copyright © Quang Linh Pro