Hướng dẫn mở khóa Facebook dạng checkpoint 72h

 Như các bạn đã biết, thời gian gần đây Facebook rất khắt khe và nghiêm ngặt, cùng với yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc xác định đối tượng sử dụng mạng xã hội nên đã có rất nhiều người bị loại khỏi vòng kiểm tra của các nick Facebook. Bạn đã tìm kiếm Checkpoint là gì, cách mở khóa nó và xem qua bài viết hướng dẫn này của tôi. Hy vọng bài viết này giúp bạn mở khóa nick thành công với hướng dẫn cách mở khóa nick Facebook checkpoint. Cập nhật cuối cùng!

Hướng dẫn mở khóa Facebook dạng checkpoint 72h 


Hãy nhớ rằng không có TUT hoàn hảo, có thể một số người làm được và một số không thể, tâm trí của tôi là biết những gì để chia sẻ. Không còn vô số nguyên nhân và lý do cho các biệt danh trạm kiểm soát. Facebook thì khỏi phải nói. Có rất nhiều lý do để chặn nick Facebook của bạn, vì vậy chúng ta hãy thực hiện nó.

Xin lưu ý rằng phương pháp này chỉ áp dụng cho các tài khoản đã tải ảnh lên trong khoảng 2 đến 24 giờ. Nếu sau 24 giờ quá lâu, tỷ lệ trả hàng sẽ thấp hơn. Nếu bạn chưa tải ảnh lên, hãy xem bước cuối cùng. từ bài viết làm thế nào để có được hình ảnh.

Tài khoản bị checkpoint 72h

Cách Unlock Checkpoint 72h cho nick đã up ảnh

 • Bước 1: Chuẩn bị cho mình một phần mềm để Fake IP như HMA hoặc Hola. Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay bằng lái xe
 • Bước 2: Chuyển ngôn ngữ qua English (UK)
 • Bước 3: Fake IP Indonesia và ngâm IP khoảng 20 phút trở lên nhé.
 • Bước 4: Truy cập các link sau:
https://m.facebook.com/help/contact/290391837683878
  https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890
  • Bước 5: Các bạn điền thông tin Email và điền mô tả vấn đề mà bạn đang gặp sự cố

  Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my account which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing and recovering my account. I would like to thank facebook.

  • Bước 6: Sau khi điền thông tin đầy đủ bấm gửi đồng loạt cả 3 link một lúc. và bắt đầu chờ đợi. Cũng có thể 30p là về hoặc lâu nhất là 2 giờ.
  Chú ý: Đó là với Facebook chính chủ, còn với các Facebook Clone thì sao. Cách làm tương nhự như trên tuy nhiên khác điều là các bạn cần truy cập vào thispersondoesnotexist.com để lấy ảnh khuôn mặt. Đây là một công cụ tạo hình khuôn mặt ngẫu nhiên và đương nhiên bằng công nghệ AI cho nên chưa bao giờ khuôn mặt ấy xuất hiện trên Facebook. Sau khi up ảnh xong khoảng 2-24 giờ thì làm tiếp như từ Bước 1.

  Dịch vụ Facebook

  Rất nhiều bạn làm những không thành công, vì vậy bên mình có hỗ trợ lấy lại tài khoản Facebook. Các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!

  Facebook: Nguyễn Quang Linh
  Zalo: 092.5555.673
  Phone: 0925555673
  Gmail: pernguyen02@gmail.com
  Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

  Lời kết

  Hy vọng bài viết hướng dẫ này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền, vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ, hẹn gặp lại.

  Copyright © Quang Linh Pro