Median UI v1.5 Blogger Template Quang Linh Chia Se

Median UI v1.5 Blogger Template

Median UI được thiết kế với khái niệm dashboard UI, mẫu được khuyến khích sử dụng nhiều hơn trên các blog tin tức, thiết kế đơn giản hơn nhưng có độ dễ đọc cao là một điểm cộng của mẫu này.

Median UI v1.5 Blogger Template Quang Linh Chia Se

Median UI v1.5 Blogger Template

Màn hình menu cũng khác với các kiểu máy khác. Nó áp dụng khái niệm ba cột. Cột đầu tiên dành riêng cho menu điều hướng và có thể được thu phóng theo chiều rộng của điều hướng. Thoạt nhìn, mẫu này trông giống như một ứng dụng Web, điều này làm cho blog của bạn trông khác với các blog khác. Khái niệm này cũng được sử dụng bởi các trang web lớn như Google Adsense và Google Drive. Tìm hiểu thêm về mẫu này.

Trong mẫu này, tác giả đã cố gắng áp dụng một phần tử bảng điều khiển cho blog, cuối cùng nó đã khai sinh ra Giao diện người dùng trung bình. Mẫu này được khuyên dùng nhiều hơn cho các blog có tin tức hoặc chủ đề hỗn hợp, nhưng nó không hoạt động. Nói cách khác, nó không phù hợp với các chủ đề khác.

Chi tiết Template

Tính năng Median UI

Template này có rất nhiều tính năng cao cấp. Tất cả các tính năng cao cấp của Template này được mô tả dưới đây.

Cách thức nhận Template Median UI v1.5 QuangLinhChiaSe.Com

  • Comment địa chỉ Gmail xuống phía dưới mình sẽ gửi trong vòng 24h
  • Cần hỗ trợ Template liên hệ qua Facebook: Nguyễn Quang Linh

Mình sẽ không để link download vì lý do bản quyền đồng thời tăng độ tương tác web mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này. Sẽ Update Template liên tục

Download Median UI v1.5 Blogger Template

PREMIUM VERSION
$0.00
  • Thanh toán một lần
  • Tập lệnh được mã hóa
  • Loại bỏ Thanh toán ở chân trang
  • Đối với tên miền không giới hạn
  • Cập nhật mẫu trọn đời
  • Hỗ trợ trong 3 tháng Premium

Lời kết

Tôi chia sẻ mẫu chỉ để trải nghiệm, không dùng cho mục đích thương mại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào về bản quyền, vui lòng cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hy vọng bạn có một ngày làm việc hiệu quả.