Median UI v1.5 Responsive Blogger Template

Median UI v1.5 Responsive Blogger Template

Xin chào mọi người đã quay trở lại với Quang Linh Pro, để tiếp tục với Series Chia sẻ Template thì hôm nay mình gửi tới các bạn một template Median UI.


Median UI v1.5 Responsive Blogger Template

Median UI là một mẫu blogger cổ điển do Jago deasain tạo ra và được phát triển với ý tưởng về giao diện người dùng. Thực tế là Tenplate tải một cách sạch sẽ và nhanh chóng khiến nó trở thành một trong những mẫu Bogger tốt nhất hiện có. Mẫu thiết kế rất khác so với bất kỳ mẫu blogger nào khác mà bạn có thể đã thấy hoặc sử dụng. Mẫu được tạo ở dạng hộp ba cột (tính năng này khả dụng khi xem trên máy tính để bàn hoặc các thiết bị màn hình lớn)

Màn hình menu cũng được triển khai khác với các mẫu khác, với khái niệm 3 cột trong đó cột đầu tiên được dành riêng cho menu điều hướng, có thể được thu nhỏ theo chiều rộng của điều hướng. Thoạt nhìn, mẫu này trông giống như một ứng dụng. ứng dụng web để làm cho blog của bạn trông khác với các blog khác. Khái niệm này cũng được sử dụng bởi các trang web lớn như Google Adsense, Google Drive, v.v. Tìm hiểu thêm về mẫu này.

Chi tiết Template

Tính năng Premium Version

Template này có rất nhiều tính năng cao cấp. Tất cả các tính năng cao cấp của Template này được mô tả dưới đây.

Download Median UI v1.5 Responsive Blogger Template

PREMIUM VERSION
$0.00
  • Thanh toán một lần
  • Tập lệnh được mã hóa
  • Loại bỏ Thanh toán ở chân trang
  • Đối với tên miền không giới hạn
  • Cập nhật mẫu trọn đời
  • Hỗ trợ trong 3 tháng Premium

Lời kết

Mình chia sẻ template chỉ cho mục đích trải nghiệm, không sử dụng cho mục đích thương mại. Nếu các bạn có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Copyright © Quang Linh Pro