3 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín 2021

Kiếm tiền trên mạng là cách kiếm tiền hoàn toàn có thật và đã giúp rất nhiều người tạo ra nguồn thu nhập thụ động khổng lồ. Ở Việt Nam, kiếm tiền trên mạng đang là một chủ đề rất hot, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch Covid như hiện nay.

3 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín 2021

Khi bạn muốn có việc làm mới và nhận được thu nhập từ việc làm này. Trước hết bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu cách kiếm tiền online nó là như thế nào và càng sớm càng tốt.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là kiếm tiền online, kiếm tiền trên internet, kiếm tiền trực tuyển. Dịch sang tiếng Anh, nó có nghĩa là MMO (Make Money Online).

Kiếm tiền trực tuyến về cơ bản là sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động của bạn để làm việc tại nhà hoặc bất cứ đâu mà vẫn có thể kiếm tiền trên Internet.

Tại sao kiếm tiền trực tuyến?

Để trả lời câu hỏi này, mình đưa ra một vài dẫn chứng như sau:
  • Mạng internet phát triển rất nhanh nên đây sẽ là xu hướng kiếm tiền trong nhiều năm tới. 
  • Kiếm tiền online cần rất ít vốn, thậm chí là không cần vốn. 
  • Môi trường trực tuyến là môi trường dễ dàng nhất để tạo ra thu nhập thụ động. Thu nhập thụ động là thứ có thể giúp chúng ta sống cuộc sống tự do và thoải mái. 
  • Môi trường trực tuyến giúp chúng ta phát triển mọi thứ một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
  • Chúng ta có thể làm việc tại nhà, làm việc ở bất cứ đâu và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.
Đây là lí do bạn nên kiếm tiền trực tuyến. Không đặt nặng quá vấn đề thời gian hay tiền bạc, bạn thích thì bạn làm, rảnh giờ nào làm giờ đó. Hoàn toàn do bạn quyết định và tùy vào năng lực của bạn mà thôi.

3 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín 2021

1. Viết blog kiếm tiền từ Google Adsense

Nếu để ý, khi truy cập vào một trang web bạn sẽ thấy các quảng cáo xuất hiện ở các vị trí của bài viết (trên cùng, dưới cùng, phía hai bên, chèn vào giữa nội dung bài viết). Đây là những quảng cáo của Google Adsense. 

Google Adsense là quảng cáo trực tuyến của Google. Chủ sở hữu trang web / blog có thể đăng ký chương trình quảng cáo Adsense sau đó chèn các mẫu quảng cáo Adsense vào nội dung bài viết. Khi ai đó xem quảng cáo hoặc nhấp vào quảng cáo, người đó kiếm tiền. Ở Việt Nam, chủ trang web kiếm được 0,8$ đến 6$ mỗi 1000 lượt truy cập (tùy theo chủ đề). 

Tuy nhiên, đây là cách kiếm tiền dành cho những ai đủ kiên nhẫn vì nó sẽ không thành công ngay mà còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nữa, chỉ cần kiên nhẫn thì bạn sẽ thành công. Bạn nên chủ chọn đề phù hợp cho mình và viết nó một cách hoàn thiện nhất có thể để kết nối được với nhiều độc giả.

Hiện nay có rất nhiều nền tảng hỗ trợ cho các bạn viết blog như: Blogger, WordPress,... bạn có thể tham khảo thêm về các nền tảng này và đưa ra quyết định cho bản thân mình. Hãy bắt tay vào việc viết blog ngay thôi.

2. Kiếm tiền với Youtube Partner

Hình thức kiếm tiền từ Youtube hiện nay đã không còn quá xa lạ. Đây có lẽ là cách kiếm tiền phổ biến nhất. Vì Youtube là mạng xã hội chia sẻ video nổi tiếng của Google và được đông đảo người dùng sử dụng (Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng Youtube nhiều nhất trên thế giới). Nó cũng được hưởng lợi từ chính sách phát triển tốt hơn của Youtube, tạo điều kiện cho Youtuber có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Bạn không lo bị “cháy” tiền, vì Google rất uy tín, khi đạt ngưỡng thu nhập, bạn sẽ được Google “tự động” chuyển khoản.

Về cơ chế kiếm tiền, nó tương tự như "blog", tức là khi ai đó xem quảng cáo hoặc nhấp vào quảng cáo xuất hiện trong video thì nó sẽ kiếm tiền.

Tuy nhiên, hãy bật quảng cáo cho kênh và trở thành đối tác của Youtube. Các điều kiện sau phải được đáp ứng:
  • 1.000 đăng ký trở lên là bắt buộc.
  • Trong 12 tháng qua, video đã tạo ra 4.000 giờ xem công khai.

3. Kiếm tiền với Afffiliate Marketing 

Affiliate Marketing là tiếp thị liên kết (hoặc có thể gọi CTV bán hàng). Đây là hình thức kiếm tiền trên mạng được rất nhiều người tham gia.

Nói một cách đơn giản: Một bên, đó là một công ty cần quảng bá và bán sản phẩm / dịch vụ. Một bên khác là các cá nhân sở hữu các trang web / blog và tài khoản mạng xã hội. Thông qua sự kết nối của mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network), các cá nhân đưa các liên kết bán hàng của các công ty khác (Link liên kết) lên các trang web / blog và các trang mạng xã hội của chính mình.

Nếu có người bấm xem và quyết định mua, công ty sẽ chuyển hoa hồng cho đơn vị trung gian của mạng liên kết. Sau đó, người trung gian sẽ chia một phần hoa hồng cho cá nhân.

Vì vậy, người muốn tham gia hình thức tiếp thị liên kết cần phải có website / blog để các trang mạng xã hội có thể kiếm tiền thông qua hình thức này. Về mạng liên kết, tại Việt Nam, bạn có thể tham gia mạng Accesstrade, mạng uy tín nhất hiện nay.

Lời kết

Hiện nay, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bạn hãy dành một chút thời gian để làm một trong các công việc mình nêu trên để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Không bị gò bó về thời gian, hoàn toàn do bạn chủ động.

Bài viết này, mình đã chia sẻ cho bạn 3 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín 2021, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Cuối cùng, chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả, chúc các bạn chuẩn bị bước vào con đường blog, youtube, tiếp thị liên kết thành công.