Cách bật chế độ Dark Mode cho Google Search

Cách bật chế độ Dark Mode cho Google Search

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với chế độ tối trên Facebook Messenger và Zalo rồi phải không? Mới đây, Google đã chính thức ra mắt chế độ tối cho Google Tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt chế độ tối độc đáo cho Google Tìm kiếm trong bài viết sau đây!

Cách cài đặt chế độ Dark Mode độc đáo cho Google Search

Sau hơn một năm thử nghiệm, Google đã chính thức phát hành chế độ tối của công cụ tìm kiếm Google. Nội dung hiển thị sẽ trực quan và dễ nhìn hơn, vì vậy tính năng này cũng đã được rất nhiều người dùng mong đợi. Điều đáng ngạc nhiên là chế độ dark mode của Google Chrome trên Android đã ra mắt được vài tháng nhưng đến nay Google vẫn chưa đưa nó lên giao diện máy tính để bàn.

Từ cuối năm ngoái, Google đã thử nghiệm chế độ tối cho một nhóm nhỏ người dùng và thậm chí đã thu hồi chế độ này vài ngày sau đó. Đây là lý do tại sao một số người dùng báo cáo rằng họ không biết tại sao trang tìm kiếm của Google lại có màu xám đậm như vậy. Tất nhiên, bạn có thể chọn giao diện sáng hoặc tối cho màn hình desktop để sử dụng thuận tiện và thoải mái nhất.

Nếu bạn muốn cài đặt chế độ tối cho máy tính để bàn của mình, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để cài đặt chủ đề thú vị này!

Bước 1: Tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào trên Google Search

Cách bật chế độ Dark Mode cho Google Search

Bước 2: Ở trên cùng bên phải, nhấp vào icon Cài đặt (Settings)> Giao diện: Giao diện tối

Cách bật chế độ Dark Mode cho Google Search

Bước 3: Chọn mục Giao diện (Appearance) > Giao diện tối (Dark theme) > Lưu (Save)

Cách bật chế độ Dark Mode cho Google Search

Lời kết

Vậy là bạn đã có được giao diện Dark Mode cho Desktop của mình rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào? Nếu các bạn có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền vui lòng comment xuống dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn ngày mới thật là vui vẻ.