Cách bật kiếm tiền cho kênh TikTok

Tik tok là một mạng xã hội đến từ Trung Quốc có các video ngắn thú vị. Mới đây, Tiktok đã giới thiệu tính năng cho phép kiếm tiền từ tài khoản người dùng trên chính tài khoản tiktok. Đây không phải là liên kết với Timebucks. Vậy điều kiện kiếm tiền trên Douyin là gì? Hãy cùng tiktok tìm hiểu những yếu tố có thể kiếm tiền nhé.

Cách bật kiếm tiền cho kênh TikTok

Điều kiện kiếm tiền trên Tiktok cho người tham gia.

Hiện tại, Tiktok chỉ hỗ trợ kiếm tiền từ các tài khoản đủ điều kiện tại Hoa Kỳ: Đầu tiên, kênh Tiktok phải có hơn 10.000 người hâm mộ. Có nhiều video đã nhận được hơn 10.000 lượt xem với mức độ tương tác cao trong 30 ngày qua. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để nhận thanh toán. Mục đích là hiển thị những quảng cáo được một lượng lớn người dùng truy cập.

Hiện tại có nhiều bạn rao bán kênh này để kiếm tiền trên Douyin, mỗi tài khoản khoảng 1,5 triệu đồng. Bạn có thể tạo kênh kiếm tiền của riêng mình hoặc mua các kênh kiếm tiền được tạo sẵn để xuất bản video.

Hướng Dẫn Cách Bật Kiếm Tiền Trên TikTok

Nếu bạn sử dụng máy tính, trước tiên bạn phải tải xuống Nox hoặc Bluestacks. Đây là hai trình giả lập tốt nhất hiện nay. Sau đó làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Fake IP sang Hoa Kỳ

Bạn tiếp tục cài đặt phần mềm giả lập như bình thường. Sau đó tải xuống phần mềm giả mạo IP. Bạn có thể sử dụng HMA hoặc NordVPN. Nếu bạn sử dụng TikTok trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng Turbo VPN. Cuối cùng, mở VPN và thay đổi IP thành United States.

Fake IP sang Hoa Kỳ

Bước 2: Cài đặt địa chỉ và thời gian

Vào phần cài đặt của điện thoại (trên giả lập cũng thực hiện tương tự nha) và chọn Date and Time.

Cài đặt địa chỉ và thời gian
Chọn đến mục Automatic Timezone và nhấn vào dấu tick xanh như hình. Sau đó chọn GMT-7 ở mục Select Time Zone.

Cài đặt địa chỉ và thời gian

Trên điện thoại bạn cũng tìm đến chỗ cài đặt ngày giờ và tắt múi giờ do nhà mạng cung cấp sau đó chuyển thành múi giờ GMT-7.

Cài đặt địa chỉ và thời gian

Bước 3: Đăng nhập

Tiếp theo mở app TikTok lên và đăng nhập. Nếu hiện ra US+1 thì bấm vào Login with phone or email là thành công. Nhưng nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành +1 thì fake ip và làm lại các bước trên. Nhưng nhớ xóa cookie rồi mới thực hiện lại nhé.

Đăng nhập

Bước 4: Đăng ký trở thành nhà sáng tạo

Sau khi đăng nhập thành công thì các bạn click vào dấu ba chấm ở phần profile sẽ hiện ra hộp thoại và bạn hãy chọn Nhà sáng tạo. Sau đó tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra.

Đăng ký trở thành nhà sáng tạo

Nếu bạn đăng ký bật kiếm tiền trên TikTok thành công bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bạn có thể nhận thưởng từ các video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt view, lượt like và follow.

Đăng ký trở thành nhà sáng tạo

Cuối cùng, bạn hãy kết nối với một tài khoản Paypal. Nếu tài khoản của bạn được duyệt là có thể rút tiền về.

Chú ý: Đợi khoảng 3 ngày, nếu đủ điều kiện bạn sẽ gửi mail chúc mừng bạn đã thành công tham gia quỹ sáng tạo của TikTok. Còn nếu lỗi thì tầm hai đến bốn tuần sau bạn gửi xác nhận lại nhé.
Các thao tác để bật kiếm tiền trên TikTok rất đơn giản phải không? TikTok ngày càng phát triển do đó khả năng kiếm tiền từ việc sáng tạo các video là không giới hạn. Nếu bạn có sự đầu tư và thật sự nghiêm túc với công việc này thì chắc chắn bạn sẽ thu được quả ngọt.

Tuy nhiên như đã đề cập, muốn kiếm tiền trên TikTok kênh của bạn phải nhận được nhiều lượt thích, lượt view và lượt theo dõi cao. Điều này quả thật rất khó với những tài khoản mới hoặc những tài khoản không có lượt tương tác cao. Vậy làm sao để cải thiện lượt tương tác để nhanh chóng bật kiếm tiền trên TikTok?

Lời kết

Trên đây là các bước bật kiếm tiền cho kênh TikTok. Nếu các bạn có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền, vui lòng comment xuống dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ.