Hướng dẫn mở khóa Facebook dạng 282 vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Một số lưu ý khác khi bị khóa tài khoản Facebook

 • Tránh từ 4g-Wifi liên tục thay đổi kết nối mạng hoặc đăng xuất ứng dụng đăng nhập với quá nhiều tài khoản đăng nhập.
 • Những tài khoản gặp sự cố đáng tiếc sẽ vào trạng thái "yêu cầu xem xét lại". Sau đó chuyển sang kết nối mạng mà bạn thường xuyên sử dụng, rồi vào ứng dụng Facebook hoặc trang web mà bạn đang sử dụng và làm theo hướng dẫn được Facebook gửi tới để mong muốn.
 • Các tài khoản bị treo không được làm theo hướng dẫn trên Google-Youtube để tránh bị spam một lượng lớn khiến tài khoản 1 bỏ đi không quay lại. (Vì hướng dẫn trên google và youtube đa phần là câu lệnh fix và view nên vẫn có những bài viết và video hữu ích nhưng đừng nóng vội mà khiến tài khoản thêm rác)
Hướng dẫn mở khóa Facebook dạng 282 vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
Hướng dẫn mở khóa Facebook dạng 282 vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp mọi người chuẩn bị tâm lý và có kinh nghiệm ứng phó với tình huống trên. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra và hạn chế những trường hợp lừa đảo Facebook chiếm dụng lòng tin của người dùng hiện nay.

Cách 1: Mở khóa dạng 282 vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Chỉ nên fake sang ip US và thêm ?locale2=en_GB vào sau url contact là đủ, khuôn mặt thì cứ chính chủ và giấy tờ chính chủ (có ảnh thẻ, ngày sinh,họ và tên ví dụ CCCD) để các contact tiếp theo không bị mâu thuẫn vì Facebook xem xét cả những hình ảnh trên trang cá nhân nữa chứ không như lúc trước nên việc sử dụng ảnh generation từ thispersondoesnotexist sẽ gây trì hoãn ticket và treo vô thời hạn, và trước khi unlock phải download information về trước, kiểm tra lại 1 lần nữa những thông tin trên tài khoản có trùng lặp với giấy tờ hay không, nếu không trùng lặp có thể sử dụng thẻ học sinh

Vào link: https://touch.facebook.com/help/contact/1417759018475333?locale2=en_GB

Để upload xác nhận tên trước và sử dụng giấy tờ chính chủ, những account đã upload 1 lần thì không spam thêm lần nữa tránh treo tài khoản. Vào các link sau để xác nhận lại.

Chú ý: Những tài khoản sau khi download information có nội dung sau sẽ không thể mở khóa: Facebook có hình ảnh máu me, đang bị chặn tính năng Market Place hoặc ảnh đại diện không phù hợp (ảnh mạng, ảnh trùng lặp hash, tài khoản sử dụng chung thiết bị với tài khoản khác và trùng thông tin ngày sinh, họ và tên -sử dụng account phụ trùng lặp info sẽ không thể xác nhận tài khoản chính chủ) - Tài khoản đăng quá nhiều bài viết trùng lặp lên nhiều group - Tài khoản vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng về tên (kí tự, không tên hoặc hair space)

Ảnh chụp màn hình nick bị khóa và đã được mở

Cách 2: Mở khóa dạng 282 vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Tài khoản chính chủ: Chuẩn bị cho mình 1 bức ảnh THẬT của bạn (Yêu cầu chụp ảnh thật không cười + chụp bằng cam thường nhé).

Nick clone( Không Khuyến khích, có thể bị treo vĩnh viễn) truy cập vào thispersondoesnotexist.com để lấy ảnh khuôn mặt. (Nhớ trùng giới tính nhé)

 • Bước 1: Fake IP sang Iceland ( đợi tầm 1 phút để ngắm ip rồi làm ) 
 • Bước 2: Vào Chrome đăng nhập nick Facebook bị checkpoint 282 
 • Bước 3: Chuyển sang ngôn ngữ sang UK. 
 • Bước 4: Các bạn upload cái ảnh lúc đầu chuẩn bị xong nhấn gửi.
 • Bước 5: Sau khi nhấn gửi bạn chụp màn hình đã gửi ảnh lại (không được đăng xuất)
 • Bước 6: Truy cập link https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890 
 • Bước 7: Phần Description of the issue điền câu thần chú này vào:

Ní féidir liom rochtain a fháil ar mo chuntas, ag súil go ndéanfaidh Facebook athbhreithniú agus díghlasáil dom !

 • Bước 8: Các bạn upload cái ảnh mới nãy chụp màn hình lại ở Bước 5 nha!
Lưu ý: Sau khi làm xong hết tất cả các bạn đăng xuất ra trong vòng 1 đến 2 ngày không được vào nick nếu muốn check nick đã về hay chưa thì hãy check bằng link profile Facebook nhé!

Dịch vụ Facebook

Rất nhiều bạn làm những không thành công, vì vậy bên mình có hỗ trợ lấy lại tài khoản Facebook. Các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!

Facebook: Nguyễn Quang Linh
Zalo: 092.5555.673
Phone: 0925555673
Gmail: pernguyen02@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Lời kết

Vừa rồi là mình đã hướng dẫn cho các bạn 2 cách để mở khóa dạng 282 vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nếu các bạn có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền, vui lòng commentt xuống dưới để mình biết nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.