Điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok

Tik Tok là mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc, với các chức năng như làm video ngắn. Gần đây, Tik Tok đã giới thiệu một tính năng cho phép kiếm tiền từ tài khoản người dùng trên chính tài khoản đó. Vậy điều kiện kiếm tiền trên Douyin là gì? Hãy cùng tìm hiểu những kiến ​​thức thú vị

Điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok
Điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok

Để bật tính năng kiếm tiền trên TikTok, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

Hiện tại, Tiktok chỉ hỗ trợ các tài khoản ở Hoa Kỳ và tính năng kiếm tiền có thể được kích hoạt nếu đáp ứng các điều kiện: các yêu cầu. 

  1. Đầu tiên là kênh tiktok phải có trên 10.000 Flows
  2. Có nhiều video đã nhận được hơn 100.000 lượt xem với mức độ tương tác cao trong 30 ngày qua. 
  3. Để nhận thanh toán trên 18 tuổi: Các bạn phải vào phần cài đặt để kiểm tra xem phần cài đặt của mình có đáp ứng điều kiện này không, nếu chúng ta chưa đủ 18 tuổi thì có thể sử dụng giấy tờ của người thân, bạn bè để xác nhận.

Hiện tại nhiều bạn đang rao bán kênh hỗ trợ tiktok này với mức giá khoảng 1,5 triệu đồng một tài khoản. Bạn có thể tạo kênh kiếm tiền của riêng mình hoặc mua các kênh kiếm tiền được tạo sẵn để xuất bản video. 

Điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok
Điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok

Mình thấy mọi người khoe nhiều kênh kiếm tiền lắm, tài khoản TikTok được hỗ trợ từ quỹ sáng tạo, chứ tuyệt nhiên không ai khoe chuyện rút tiền từ TikTok về tài khoản nên giờ những ai định mua tài khoản để kiếm thêm thu nhập thì cân nhắc tránh tiền mất tật mang. Mình mua tài khoản và đăng video lên xem tăng lượt xem, đáng tiếc chưa kể đến ví tiền nhảy lầu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok. Nếu các bạn có thắc mắc, hay khiếu nại bản quyền, xin vui lòng comment xuống dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.