LiteSpot Responsive Blogger Premium Template

LiteSpot Responsive Blogger Premium Template

Litespot là một công nghệ, tin tức, tạp chí và mẫu blogger đáp ứng. Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về các tính năng của Mẫu Blogger Lite Spot và cách tải xuống Litespot, cách tối ưu hóa SEO tốt nhất và Tương thích với Google AdSense.

Mẫu này cho phép tạo trang web chuyên nghiệp của riêng bạn. Bạn cũng có thể mua phiên bản cao cấp của mẫu này để được hỗ trợ và truy cập suốt đời.

Litespot cung cấp nhiều tính năng như chế độ tối, ký hiệu tìm kiếm động, các khu vực bài viết khác nhau, tiêu đề, bài viết được đề xuất, khu vực quảng cáo hàng đầu, thân thiện với SEO, hoàn toàn có thể tùy chỉnh, tất cả các thẻ meta, CSS flexbox và chế độ lưới.

LiteSpot Responsive Blogger Premium Template
LiteSpot Responsive Blogger Premium Template

Các tính năng của template blogger LiteSpot

Thân thiện với SEO

Litespot cung cấp tất cả các thẻ meta SEO và các công nghệ SEO khác được hỗ trợ đầy đủ bởi Google Adsence. Không cần tạo tiêu đề meta, mô tả hoặc bàn phím meta cho blog của bạn. Nó cũng cung cấp thẻ meta hình ảnh, hình ảnh và thẻ alt.

Tải nhanh

Đây là một mẫu blogger AMP tải nhanh. Nó có tốc độ tải hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, ví dụ: B. Khi xem trên thiết bị di động, tab và máy tính để bàn. Bạn có thể kiểm tra tốc độ tải của mẫu này trong thông tin. Thông tin chi tiết về tốc độ của Google do một nhà phát triển của Google phát triển.

Chế độ tối

Chế độ tối là tính năng chính của mẫu này. Bạn có thể thay đổi giao diện trang web thành chủ đề tối và chủ đề sáng bằng một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào biểu tượng mặt trăng, nó sẽ trở thành biểu tượng khuôn mặt.

Feature Test
Reponsive True
Mobile Friendly True
Google PageSpeed Insights True
Fast Loading True
Schema Ready True
SEO Friendly True
Adsense Ready True
Sticky Widget True
Featured Post Widget True
Reaction Buttons True
Related Posts True
Easy Admin Panel True
Unlimited Colors True
Social Share Buttons True
Well Documentation True

Download LiteSpot responsive blogger premium template

Lời kết

Mình chia sẻ template chỉ cho mục đích trải nghiệm, không sử dụng cho mục đích thương mại. Nếu các bạn có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Copyright © Quang Linh Pro