Say bye bình luận “từ trên trời rơi xuống” trong bài viết Facebook công khai với tính năng này!

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp những bình luận từ người lạ trong các bài viết công khai trên facebook. Ví dụ: khi thay đổi ảnh bìa hoặc chia sẻ một mini game công khai. Sau đó sử dụng tính năng bình luận Facebook này để hạn chế người lạ.

Tắt bình luận bài post

Hãy thử thiết lập bình luận trên Facebook ngay bây giờ

Chắc chắn sẽ có một số bài viết được đăng tải hoặc chia sẻ công khai trên trang cá nhân của bạn. Trong một số trường hợp, chẳng hạn như thay đổi ảnh đại diện, bạn có thể tùy chỉnh đối tượng xem. Nhưng nếu bài viết được chia sẻ công khai theo luật của mini game thì sao? Khi một bài viết được chia sẻ công khai, điều đó có nghĩa là người khác có thể tương tác với quan điểm hoặc sở thích của bạn.

Tắt bình luận bài post

Do đó, đôi khi bạn sẽ thấy người lạ hoặc bình luận trên các bài viết công khai. Ngay cả khi bạn ít nhiều tức giận, phải không? Nếu vậy, hãy thử tính năng này của Facebook ngay bây giờ. Trong bài đăng công khai, hãy chọn dấu ba chấm ở góc trên bên phải. FaceBook sau đó đề xuất ba tùy chọn "Mọi người", "Bạn bè" và "Trang được đề cập". Bạn có thể chọn và nhấp vào "Hoàn tất".

Tắt bình luận bài post

Xong rồi! Bây giờ người lạ không thể bình luận về bài viết trên tường của bạn. Bất kể bình luận ác ý hay không, viết bài một cách công khai là không tốt. Đây là một tính năng hữu ích của Facebook cho phép người dùng tránh được những đối tượng không mong muốn trên mạng xã hội.

Lời kết

Vừa rồi là mình đã hướng dẫn các bạn ẩn không cho phép người khác bình luận bài viết đó. Nếu các bạn có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền, vui lòng comment xuống dưới cho mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.